LỄ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN KẾT HÔN

Chiều ngày 7 tháng 07 năm 2023, UBND xã Kim Đồng tổ chức Lễ Trao giấy chứng nhận kết hôn cho anh Lâm Văn Thiện Và Chị Dương Thị Thu.

Đến tham dự buổi lễ có ông Hoàng Văn Quyết –  Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã,  và Ông Hoàng Văn Huân – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã.

Tại buổi lễ, trước sự chứng kiến của Lãnh đạo, công chức Tư pháp – Hộ tịch xã anh Lâm Văn Thiện và chị Dương Thị Thu đã cùng tự nguyên ký vào Sổ đăng ký kết hôn và Giấy chứng nhận kết hôn theo đúng thủ tục pháp luật quy định.

Trong buổi lễ, Ông Hoàng Văn Huân, phó chủ tịch UBND xã đã gửi lời chúc mừng đến đôi trẻ luôn yêu thương nhau, cùng nhau xây dựng gia đình đầm ấm, tiến bộ, hạnh phúc.

Anh Lâm Văn Thiện – người được nhận giấy chứng nhận kết hôn tại buổi lễ cho biết: “Đây là một cách làm hay, giúp chúng tôi thấy được ý nghĩa của việc lập gia đình; trách nhiệm của mình trong việc giữ gìn hạnh phúc cho bản thân, cho bạn đời và con cái sau này cũng như trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội và bày tỏ mong muốn mô hình này của xã sẽ tiếp tục được phát triển và là cầu nối cho nhiều đôi ban trẻ khác chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân.