Giải TDTT mừng đảng mừng xuân

Sôi nổi các hoạt động thể thao mừng Đảng, mừng Xuân

16/02/2024

- Mừng Đảng - mừng Xuân Giáp Thìn 2024,  UBND xã Kim Đồng tổ chức các hoạt động thể dục - thể thao (TDTT) trên tinh thần an toàn và tiết kiệm. Các hoạt động diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, ấm áp cho nhân dân trong dịp Tết đến, Xuân về.

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào TDTT quần chúng đã được các thôn các đơn vị và người lao động  quan tâm. Sôi nổi, tham gia các hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân Giáp Thìn 2024, chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Giáp Thìn 2024 do UBND xã Kim Đồng tổ chức.

Ngày 16 tháng 2 năm 2024 ( 07/01/2024 âm lịch) UBND xã Kim Đồng tổ chức các hoạt động TDTT mùng thu hút 12 thôn bản 4 đơn vị trường học, trạm y tế xã, với gần 120 lượt vận động viên (VĐV) tham gia tranh tài các môn: Bóng chuyền hơi, đẩy gậy, nhảy bao, lày cỏ. Ngoài ra ủy ban con mời 02 đội múa sử tử mèo đến từ thôn Pàn Dào. Qua đó thu hút hơn 1900 lượt du khách, bà con đến cổ vũ, tạo sân chơi lành mạnh, khí thế vui tươi, phấn khởi thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo trong người nông dân, cán bộ, công chức, viên chức, NLĐ.

. Các hoạt động góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần ở khu dân cư, tạo nên không khí vui tươi, lành mạnh làm giảm các tiêu cực, tệ nạn xã hội trong những ngày đón mừng năm mới. Đây còn là dịp để tuyên truyền, góp phần thúc đẩy phong trào TDTT quần chúng ngày càng phát triển…