Lễ Kết Nạp Đảng Viên Mới 2023

🌻Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng đảng viên và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Trải qua một quá trình rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu và trưởng thành quần chúng Vy Thị Uyên đã tự khẳng định mình dưới sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đ/c Đảng viên trong Chi bộ. Ngày 14/07/2023, Chi bộ Trường Mầm non Kim Đồng đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 1 quần chúng ưu tú.
🌻Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự với sự tham gia của Đ/c Hoàng Văn Quyết – Bí thư đảng ủy xã Kim Đồng
Đ/c  Hoàng Văn Toàn - Phó bí thư - uỷ viên ban thường vụ Đảng uỷ xã Kim Đồng, Đ/c Hoàng Thị Hiền Chủ tịch mặt trận tổ quốc xã Kim Đồng - Đảng viên phụ trách chi bộ Mầm non, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên của Chi bộ trường mầm non.
🌻Tại lễ kết nạp đ/c Vy Thị Uyên đã tuyên thệ trước Đảng kỳ, quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đã tuyên thệ; nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp Cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.